Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La cho phòng ngủ ấm áp

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La cho phòng ngủ ấm áp

Phòng ngủ là một không gian riêng tư trong mỗi căn nhà, là nơi mọi người nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy, việc cải thiện không gian phòng ngủ là vô cùng cần thiết. Mùa đông đến mọi nơi đều chìm ngập trong cái giá lạnh, vì vậy để có một nơi nghỉ ngơi thật sự thoải mái cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị sưởi. Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La là một sự lựa chọn tuyệt vời để có một phòng ngủ ấm áp.

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La
Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La tốt cho sức khỏe người dùng

Mùa đông, sức khỏe con người thường xuống rất thấp, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ là những đối tượng có sức đề kháng thấp. Vậy nên luôn cần một không gian sống ấm áp để có một sức khỏe ổn định vượt qua mùa đông lạnh giá. Đặc biệt là ở Sơn La, nơi đây là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc bộ của nước ta có kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm vùng núi nên Sơn La có một mùa đông đặc biệt lạnh. Đây cũng là tỉnh chịu ảnh hưởng trực tiếp của gió mùa đông bắc tràn từ phương bắc xuống. Vì những lí do này, sử dụng đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ mỗi gia đình để có một giấc ngủ ngon, yên bình, thoải mái.

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La
Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La
Đèn sưởi được gắn âm trần giúp cho không gian chiếu của đèn bao trùm được toàn bộ căn phòng, tia hồng ngoại được phóng đều ra xung quanh giúp toàn bộ không gian đều được ấm áp. Theo nghiên cứu, các tia hồng ngoại có tác dụng tích cực đến sức khỏe, đặc biệt là người bệnh, ngoài ra còn tác động tốt đến da và tóc, nên cũng được áp dụng nhiều cho các thẩm mỹ viện. Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La không cần đốt oxy để tỏa nhiệt như các loại thiết bị sưởi khác trên thị trường nên vô cùng an toàn và thân thiện với người dùng.

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La trong trang trí thiết kế nội thất

Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La
Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La
Đèn sưởi âm trần một bóng Sơn La với thiết kế nhỏ gọn chỉ gồm một bóng với màu sắc trắng vàng là chủ đạo nên cũng góp phần cải thiện không gian nội thất của căn phòng. Hơn nữa đèn được cấu tạo từ đèn downlight nên có thể được dùng để chiếu sáng thay thế cho đèn led hoặc điều chỉnh nhiệt độ để làm đèn ngủ cho phòng. Ngoài ra đèn không chiếm nhiều không gian nên hoàn toàn kết hợp dễ dàng với mọi kiểu thiết kế kiến trúc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét