Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ


Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ

Khi thế giới cũng như trong nước có bước tiến mới và quan trọng trong khoa học công nghệ và công nghệ thông tin như cải tiến tính năng sản phẩm truyền thống hay tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới. Với ứng dụng vô cùng cao như việc cho ra đời điện thoại thông minh hay việc nuôi trồng nông nghiệp đã dễ dàng hơn nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến,....  và việc cho ra đời sản phẩm đèn sưởi âm trần 1 bóng- bước tiến mới của công nghệ đã khiến cho mùa đông của vùng lạnh cảm giác dễ chịu hơn, thoải mái hơn và ấm áp hơn.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng là gì?

Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ  là loại đèn sưởi mà phát ra tia hồng ngoại để sưởi ấm trong 1 vùng không gian nhất định.
Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ
Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ
                                    >>>>>>>>>>>> tham khảo giá đèn sưởi tốt nhất


Đèn sưởi âm trần 1 bóng có những đổi mới gì?

Nhắc đến đèn sưởi chắc người ta chỉ nghĩ đến đèn chỉ có chức năng sưởi ấm thông thường nhưng không , sau đây sẽ làm thay đổi mọi cách nhìn của bạn về Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ:
-         Đènsưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ cơ chế làm nóng nhiệt độ vô cùng nhanh mà không cần chờ, hơn nữa việc làm nóng nhanh sẽ giúp trong việc bạn đi tắm mà mới bật đèn, như vậy vẫn có thể giữ ấm cho cơ thể.
-         Đènsưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ chỉ với công suất là 275W, một con số vô cùng nhỏ,tầm hơn một chục bóng đèn mới bằng 1 cái điều hòa hoạt động vào mùa hè. Và đèn có công suất lên tới 5000h. Thật là một con số ấn tượng và khó có thể tin được. Như  vậy 1 chi phí không nhỏ đã được tiết kiệm để bạn có thể làm được những điều khác cho con cái của bạn.
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ tiết kiệm chi phí từ việc mua hàng đến tiết kiệm điện. với công suất khá thấp có thể thấp hơn một chiếc điều hòa 2 chiều.
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ có thể cải tiến sức khỏe đáng kể và điều này là nhờ tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại được biết là một loại ánh sáng tốt cho sức khỏe người sử dụng, giảm triệu chứng các vết bầm tím, sung đau, kích thích khả năng tuần hoàn, lưu thông máu, giảm đau xương khớp. Vì vậy không khó gì để ta bắt gặp những tia này trong y học cổ truyền hay tại các trung tâm thẩm mỹ, spa.
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ vô cùng an toàn khi sử dụng, khi bạn luôn lo việc trẻ con hay chính bản thân mình vô tình chạm phải sẽ gây bỏng nặng và nguy hiểm. Nhưng bạn có thể dẹp suy nghĩ đó sang 1 bên bởi vì đèn sưởi âm trần vô cùng an toàn bởi nó có chống cháy , chống nổ và chống nước, và khi quá nóng nó sẽ tự ngắt điện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ vô cùng tiện lợi khi có thể hoàn toàn thay bóng bằng bóng LED để chiếu sáng không dùng đến. chưa kể việc lắp bóng đèn sưởi khiến cho không khí căn phòng trở nên ấm áp và ấm cúng hơn.
-         Đèn sưởi âm trần 1 bóng – bước tiến mới của công nghệ còn rất nhiều cải tiến vượt bậc khác và thỏa mãn người dùng một cách tối ưu nhất.

Mua đèn sưởi âm trần 1 bóng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bán nhiều sản phẩm đèn sưởi âm trần 1 bóng nhưng không thể chắn chắn xuất xứ ở đâu, công ty NAVADO có bán sản phẩm đèn sưởi âm trần 1 bóng sản xuất dựa trên dây chuyền của Pháp, và có đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình, đến với NAVADO bạn sẽ không phải về tay không.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét