Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách tinh tế, hiện đại cho không gian sang trọng

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách ngày nay là một thiết bị hiện đại không thể thiếu trong mỗi gia đình dịp đông về bởi những tính năng ưu việt của nó. Có hai dòng chủ đạo được thị trường khá yêu thích và sử dụng rộng rãi là đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi nhà tắm lắp trần. Cả hai đều có với tính năng sưởi ấm nhưng xét về công dụng, những điểm ưu việt thì đèn âm trần đang chiếm ưu thế lớn hơn. Một phần bởi vì bóng hồng ngoại sinh nhiệt năng lớn và chiếu thẳng xuống làm ấm nhanh không gian, một phần vì thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Ánh sáng hồng ngoại còn ứng dụng khá phổ biến trong y học, có khả năng chữa bệnh đau xương khớp, hay làm đẹp da...Đèn âm trần thiết kế phù hợp với mọi không gian.

  • Chọn đèn sưởi đúng cách cho cuộc sống hiện đại
  • Tiêu chí đánh giá một chiếc đèn sưởi chất lượng.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách
Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách bảo vệ sức khỏe

Đèn sưởi âm sử dụng cơ chế bóng hồng ngoại, với các vật liệu chính được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm bán ra. Bóng hồng ngoại tỏa nhiệt năng chỉ trong vòng 2 – 3 giây sau khi bật nên làm ấm căn phòng rất nhanh. Do sử dụng bóng hồng ngoại, đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách không đốt cháy oxy, không gây khô da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hơn thế tia hồng ngoại còn được ứng dụng trong y học với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe:

  • Làm giảm vết bầm tím, hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp
  • Làm đẹp da, kích thích khả năng tái tạo da
  • Bóng hồng ngoại được tráng lớp kim cương nhân tạo còn giúp cho ánh sáng phát ra dịu nhẹ không chói mắt, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách
Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ

Thiết bị được gắn cố định và sâu vào trong tường nên rất tiết kiệm diện tích, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, sang trọng giúp ngôi nhà bạn thêm hoàn mỹ. Vì vậy đây là giải pháp hữu hiệu cho những không gian có diện tích hạn chế và không có đủ chỗ chứa cho loại máy sưởi cồng kềnh. Ngoài ra, đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách còn như một vật trang trí, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho nhà bạn. Nhà là nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, nơi các thành viên trong tổ ấm sum họp. Chính vì vậy cảm giác thoải mái, ấm áp, tinh tế cho bạn thêm thật nhiều năng lượng.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách
Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Đèn sưởi thông thường khác luôn tỏa nhiệt rất cao nên có thể gây bỏng nếu vô tình chạm phải, nếu có nước bắn vào dễ gây chập cháy nguy hiểm. Đèn sưởi nhà tắm thông thường bằng sợi đốt còn hay hỏng hóc rất mất thời gian sửa chữa thay thế. Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách khắc phục được nhược điểm đó, không sợ chạm vào hay bị nước bắn do vị trí đèn ở trên cao. Đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại với những vật liệu cao cấp nên cực kì bền, tuổi thọ có thể lên đến trên 10 năm, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách
Đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét