Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần căn hộ cho mùa đông 2018


Đèn sưởi âm trần căn hộ cho mùa đông 2018

Có lẽ mọi người đều không còn quá xa lạ những ngày đông rét buốt ở miền Bắc Việt Nam. Nhiệt độ xuống thấp làm cho mỗi người đều cảm thấy ngại tắm gội. Chính vì thế, công ty Navado đã sản xuất đèn sưởi âm trần căn hộ để đáp ứng cho nhu cầu sưởi ấm trong nhà của mỗi gia đình.
Đèn sưởi âm trần căn hộ
Đèn sưởi âm trần căn hộ

Đèn sưởi âm trần căn hộ?

Đènsưởi âm trần căn hộ là thiết bị sưởi ấm hiện đại, thông minh, chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Đèn sưởi do các nhà khoa học châu Âu nghiên cứu và sáng chế ra để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, đèn sưởi được thiết kế âm trần không làm tốn bất cứ không gian diện tích nào mà còn mang lại kiểu dáng tinh tế, tôn lên nét thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà. Đèn sưởi đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về sưởi ấm mùa đông, đảm bảo tính thẩm mỹ của người sử dụng.
Đènsưởi âm trần căn hộ sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt bằng tia hồng ngoại làm ấm không gian nhanh chóng chỉ tính bằng giây trong thời gian từ 3-5 giây.
Đèn sưởi âm trần căn hộ
Đèn sưởi âm trần căn hộ

Lợi ích của đèn sưởi

-       Làm ấm không khí trong phòng ngay tức thì bên cạnh đó đèn sưởi âm trần căn hộ có công suất nhỏ chính vì vậy tiết kiệm điện năng và thời gian làm ấm rất nhiều so với sử dụng điều hòa hai chiều vào mùa đông.
-       Chăm sóc làn da khô của mùa đông, giúp các tế bào dãn nở và nhanh phát triển, làm mất đi các lớp tế bào chết và tạo điều kiện cho tế bào mới phát triển nhanh chóng.
-       Hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng, đau xương khớp, đau dây thần kinh, gút…nhờ vào tia hồng ngoại từ bóng đèn sưởi chiếu trực tiếp vào cơ thể.
-       Làm tôn lên tính thẩm mỹ, tinh tế của nội thất căn nhà.
-       Dễ dàng lắp đặt và không mấy khó khăn đối với cả phụ nữ như thiết bị điện khác đồng thời bạn còn dễ dàng tháo ra khi không dùng tới vào mùa nóng, di chuyển từ nơi này tới nơi khác dễ dàng.
-       Ngoài ra đèn sưởi âm trần căn hộ còn có tác dụng giảm stress sau một ngày mệt mỏi.
Đèn sưởi âm trần căn hộ
Đèn sưởi âm trần căn hộ

Vệ sinh và bảo quản đèn sưởi đúng cách

Để có thể sử dụng đèn sưởi âm trần căn hộ lâu dài, cần phải bảo quản và vệ sinh đèn sưởi trong quá trình sử dụng đúng cách:
– Cần phải nhẹ nhàng khi bật nút công tắc để tránh sau quá trình sử dụng dài sẽ làm đơ và liệt nút..
– Chỉ bật đèn sưởi khi cần sử dụng và tắt khi không sử dụng.
– cần lắp đặt đường điện truyền tải phù hợp với công suất đèn sưởi tránh gây chập cháy, nổ
– Nếu không biết cách lắp đặt đúng cách thì tốt nhất nên nhờ kỹ thuật viên, người có chuyên môn lắp đặt.
– Tuy đèn sưởi có khả năng chống nước, chống cháy nổ cao nhưng vẫn cần phải lắp đặt đèn sưởi ở nơi cao, thoáng.
- phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi thiết bị không để bụi bám bẩn.
- Trong các mùa còn lại trong năm, nếu không sử dụng đèn để sưởi có thể thay thế bóng sưởi bằng bóng led, sử dụng đèn như một thiết bị chiếu sáng thông thường để tối đa hóa lợi ích sử dụng của đèn sưởi tránh gây lãng phí.

Đèn sưởi âm trần căn hộ
Đèn sưởi âm trần căn hộ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét