Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor: nên hay không?

Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor: nên hay không?

Mùa đông ở miền Bắc mấy năm trở lại đây có đôi chút khác biệt khi mà thời tiết cứ lạnh rồi lại nóng thất thường. Tuy nhiên vẫn còn có những đợt  thời tiết cũng đã có dấu hiệu chuyển lạnh hẳn. Chính nhờ thế  khiến thị cho thị trường các thiết bị sưởi lại rục rịch. Trong đó thiết bị sưởi nhà tắm là thiết bị được người tiêu dùng lựa chọn và quan tâm nhất. Do trong khi tắm, cơ thể chúng ta phải tiếp xúc trực tiếp với nước nên dễ bị cảm lạnh nhất là đối với những người có sức đề kháng yếu thì càng dễ bị nhiễm lạnh hơn cả. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu và chọn mua những thiết bị này sẽ có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc mua phải đèn sưởi có hiệu suất làm ấm không cao hoặc hiệu suất không phù hợp với diện tích cần lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi như: đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor, đèn sưởi 2 bóng hồng ngoại, … Chính vì thế việc tìm hiểu thông tin trước khi mua đèn sưởi càng trở nên quan trọng hơn.
Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn mua đèn sưởi phòng tắm. Những thông số quan trọng nhất cần biết trước khi chọn mua đèn sưởi bao gồm các thông tin về công suất, thiết kế lắp đặt, thương hiệu đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Mời bạn tham khảo một số kinh nghiệm cơ bản khi chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm:
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor
===> xem thêm: các mẫu đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor hiện đại

Công suất đèn sưởi:

Một thiết bị đèn sưởi phòng tắm thường sẽ có công suất dao động từ khoảng 275W đến 1100W: như đènsưởi âm trần phòng tắm Milor có công suất 275W, các loại đèn sưởi khác có công suất cao hơn, …Công suất này cũng chính là mức điện năng mà đèn sẽ tiêu thụ trong quá trình sưởi ấm. Công suất càng lớn thì thiết bị sẽ càng sử dụng nhiều điện.
Với một không gian nhỏ, việc sử dụng đèn sưởi với công suất lớn sẽ dẫn đến lãng phí trong quá trình sử dụng. Chọn đèn không phù hợp với diện tích lắp đặt thường sẽ dẫn đến việc kết quả sử dụng không được như mong muốn.
Bên cạnh công suất thì số bóng đèn sưởi cũng quyết định khả năng sưởi ấm của đèn. Với những phòng tắm nhỏ không gian dưới 3m2 thì loại đèn sưởi 1 bóng sẽ phù hợp và tiết kiệm điện. Với các phòng tắm rộng hơn, thì có thể lắp đặt nhiều đèn sưởi 1 bóng hơn hay lắp đèn sưởi có nhiều bóng hơn.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor

Giá cả và thương hiệu

Giá của đèn sưởi phòng tắm khá đa dạng phụ thuộc vào công suất hoạt động, số lượng bóng đèn, nguồn gốc (Châu Âu, Việt Nam hay Trung Quốc). Các sản phẩm đèn sưởi càng nhiều bóng và công suất sưởi càng cao thì giá bán sẽ đắt hơn các sản phẩm công suất thấp, ít bóng đèn.
Các dòng sản phẩm đèn sưởi nhập khẩu cũng có giá cao hơn khá nhiều so với hàng của các thương hiệu trong nước. Một số thương hiệu đèn sưởi nhập khẩu, ngoài ra, còn có thể lựa chọn nhãn hàng của Việt Nam như đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng không mua phải đèn sưởi nhái kém chất lượng.
 
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor

Thiết kế lắp đặt

Với những đèn sưởi có nhiều bóng thường có thiết kế lắp đặt khá cồng kềnh gây tốn diện tích. Còn với đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor được thiết kế âm trần nên khi sử dụng không làm tốn diện tích trần mà còn có thể coi như một đồ trang trí cho chính căn phòng của bạn.
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor
Đèn sưởi âm trần phòng tắm Milor


0 nhận xét:

Đăng nhận xét